Hikvision giới thiệu công nghệ ColorVu thế hệ mới với công nghệ Super Confocal và Smart Hybrid Light.

Rate this post

Hikvision giới thiệu công nghệ ColorVu thế hệ tiếp theo với khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu nâng cao bằng cách sử dụng các cải tiến Super Confocal và Smart Hybrid Light

Ngày 17 tháng 4 năm 2023Hikvision cải tiến ColorVu , công nghệ đủ màu chất lượng cao, với công nghệ Super ConfocalSmart Hybrid Light. Với các sản phẩm ColorVu nâng cao này, bạn có thể tạo ra hình ảnh sắc nét hơn nữa, với khả năng lấy nét chính xác trong điều kiện ánh sáng cực yếu và các chế độ chiếu sáng “hỗn hợp” linh hoạt để phù hợp với tình huống.

công nghệ Smart Hybrid Light

Rubio Hong, Giám đốc Sản phẩm tại Hikvision cho biết: “Bằng cách nâng cấp công nghệ ColorVu , chúng tôi mong muốn nâng cao trải nghiệm nhìn đêm của khách hàng trong mọi môi trường với hình ảnh luôn tập trung sắc nét và các tùy chọn ánh sáng linh hoạt”. -công nghệ ánh sáng yếu, giúp loại bỏ tình trạng đau đầu do bóng tối và cảnh quay không rõ ràng.”

Cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với Công nghệ Super Confocal

Công nghệ ColorVu hàng đầu trong ngành của Hikvision cung cấp cảnh quay đầy đủ màu sắc 24 giờ mỗi ngày, vì vậy người dùng có thể nhìn thấy những hình ảnh được hiển thị sắc nét vào ban đêm giống như khi họ nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày. Giờ đây được tăng cường nhờ Công nghệ siêu tiêu điểm, hiệu suất của ColorVu trong điều kiện ánh sáng yếu thậm chí còn ổn định và chính xác hơn.

Vì ánh sáng hồng ngoại tập trung khác với ánh sáng khả kiến ​​nên rất khó để máy ảnh ánh sáng kép tạo ra hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. Do máy ảnh có ColorVu được trang bị ống kính có khẩu độ lớn, độ phân giải cao, độ sâu lấy nét quá nhỏ so với khung hình, khiến việc chụp ảnh hồng ngoại càng khó khăn hơn.

Nhưng hiện nay, để giải quyết vấn đề này, Hikvision đã đưa Công nghệ Super Confocal vào. Đây là thiết kế ống kính cỡ nòng cao giúp giảm sự phân tán ánh sáng quang học để đảm bảo rằng điểm lấy nét trên cảm biến đối với ánh sáng hồng ngoại gần giống với điểm lấy nét của ánh sáng khả kiến ​​(do đó, tiêu điểm “con”). Việc tập trung cả hai loại ánh sáng vào cùng một điểm giúp ngăn ngừa hiện tượng mờ và cải thiện trải nghiệm xem của người dùng bằng cách hiển thị hình ảnh rõ ràng, sống động cả màu và đen trắng. Việc đạt được hình ảnh đồng tiêu với siêu khẩu độ F1.0 cũng là thành tựu đầu tiên trong ngành.

Tùy chọn ánh sáng linh hoạt với công nghệ Smart Hybrid Light

Công nghệ Smart Hybrid Light của Hikvision có thể tự động chuyển từ ánh sáng hồng ngoại sang ánh sáng trắng (bổ sung) nhìn thấy được vào ban đêm. Được trang bị công nghệ này, camera cung cấp ba tùy chọn ánh sáng bổ sung để phù hợp với bối cảnh ban đêm riêng của người dùng, tùy theo nhu cầu. Chế độ ánh sáng trắng hoặc ánh sáng khả kiến ​​sẽ thiết lập hình ảnh màu; chế độ IR (con người không nhìn thấy) cho phép chụp ảnh đen trắng liên tục vào ban đêm mà không bị ô nhiễm ánh sáng; và chế độ “thông minh” cho phép ánh sáng tự động thay đổi giữa hai chế độ dựa trên các sự kiện chu vi.

công nghệ ColorVu

Khi bật chế độ thông minh, máy ảnh sẽ duy trì ánh sáng hồng ngoại vào ban đêm cho đến khi có sự kiện kích hoạt chụp ảnh màu để ghi lại các chi tiết quan trọng. Điều này có nghĩa là khi camera phát hiện chuyển động của con người hoặc phương tiện, nó sẽ chuyển sang đèn thông thường và chuyển sang đủ màu. Điều này giúp ích theo hai cách quan trọng: thứ nhất, hình ảnh màu của máy ảnh ghi lại cảnh quay tốt hơn có thể được sử dụng để xác định kẻ đột nhập. Thứ hai, ánh sáng được kích hoạt có tác dụng ngăn chặn những kẻ xâm phạm có khả năng bị giật mình và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tiềm năng lớn để sử dụng trong cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời

Ghi lại cảnh quay “không có hành động” vào ban đêm hoặc ở khu vực có ánh sáng yếu bằng chế độ hồng ngoại, vị trí của camera sẽ không bị lộ và khả năng camera bị kẻ xâm nhập nhìn thấy và phá hoại sẽ giảm đi rất nhiều. Mặt khác, ánh sáng rực rỡ được kích hoạt bởi sự kiện an ninh và làm ngập khu vực giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập trong khi ghi lại những hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc như ánh sáng ban ngày.

Do đó, camera có ColorVu lý tưởng cho cả tình huống trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như nhà kho, cửa hàng bán lẻ, công viên công cộng và khu dân cư, những nơi dự kiến ​​có ít hoặc không có chuyển động vào ban đêm nhưng camera an ninh cần có sự tùy ý. Các tùy chọn chiếu sáng tự động, thông minh kết hợp với các chi tiết cực kỳ chính xác và tập trung sắc nét sẽ tạo ra một chiếc máy ảnh thực sự vượt xa mong đợi và hiệu suất của ngành bảo mật hiện tại.

 

Hãy liên hệ với Camera Bình Phước | Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói uy tín tại Bình Phước

  • Địa chỉ: Số 65 Lý Thường Kiệt, Phường  Phú, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước
  • Số điện thoại: 0975 484 222 – 0941 563 402
    • Thay thế nâng cấp camera hư cũ, mờ chất lượng kém.
    • Lắp đặt mới trọn bộ camera giám sát 
    • Tư vấn – thiết kế – lắp đặt : Hệ thống mạng internet và camera cho doanh nghiệp. Khu chế xuất, cơ quan – trường học, Bệnh viện trong địa bàn tỉnh Bình Phước.

    Dù bạn đang ở Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh hay Phú Riềng, Camera Bình Phước sẽ đến tận nơi “Tư Vấn – Báo Giá – Lắp Đặt” sát với yêu cầu của bạn.

Trả lời